Về chúng tôi


Chào mừng Quý Khách dùng bữa tại Hoa Biển!

Là nhà hàng Việt Nam được thành lập từ 2004 tại Sài Gòn, Hoa Biển là địa chỉ ẩm thực quen thuộc của các khách hàng yêu thích bếp Việt. Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 11, gần trường đua Phú Thọ, nhà hàng có ba mặt tiền thông thoáng, phong cách thiết kế độc đáo, chất lượng phục vụ tận tâm, thực đơn món Việt phong phú, Hoa Biển tự hào mang lại những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho Quý Khách.

Đến với Hoa Biển là đến với những món ăn truyền thống Việt Nam, được chế biến bởi những bàn tay lành nghề, gửi gắm cái tâm, tài khéo và sự chăm chút tỉ mỉ vào từng món ăn. Tại Hoa Biển, tất cả nguyên liệu đều được tuyển chọn và bảo quản kỹ lưỡng để giữ được sự tươi ngon, đặc biệt là các loại thủy hải sản tươi sống. Sự tươi ngon của nguyên liệu này sẽ kết hợp cùng với tài năng của người đầu bếp mang đến cho Quý Khách những món ăn tươi ngon thuần vị, vừa giữ được hương vị quê nhà của ẩm thực Việt, vừa bảo đảm các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm. 

Hoa Biển chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách và ước mong sẽ được đón tiếp Quý Khách trong không gian ẩm thực tinh tế, ấm cúng và thân tình!

Chill out

Chill out

19 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
Dễ chịu

Dễ chịu

18 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
Ở đây

Ở đây

17 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
Bén duyên
Đi ăn cùng ai?

Đi ăn cùng ai?

14 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
"Có lẽ ăn ở đâu không quan trọng mà quan trọng là ăn với ai"
Ngó đời chừng vài giây.....để thấy

Ngó đời chừng vài giây.....để thấy

14 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
ngó đời chừng vài giây,.....
Cá

Cá "cậu ông trời" - cá cóc

12 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
đơn giản chỉ là một bữa cơm nhà,...
Đi đến nơi có gió

Đi đến nơi có gió

12 Tháng Chín, 2023 | Về chúng tôi
Đi đến nơi có gió,.....

Video nổi bật

Khuyến mãi hot