Bắp bò nhúng ớt


Bò nhúng ớt, nghe đơn giản là thế, cùng nguyên liệu cực kì quen thuộc và dân dã nhưng lại vô cùng khéo léo và tỉ mỉ trong từng khâu, từng công đoạn chế biến mới làm nên được món ăn tinh túy và có linh hồn. Ớt được xem là nguyên liệu chính của phần nước dùng, thịt bắp bò tươi cũng không kém phần quan trọng để cấu tạo nên món ăn ngon. Sau đó, được ăn kèm với các loại rau thơm tươi ngon để cân bằng vị cay của ớt, khiến bạn càng ăn càng mê mẩn.

Bò nhúng ớt ngày càng được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Với Hoa Biển nó lại là một món ăn đặc sản, chua chua cay cay, mang hương vị hấp dẫn, tốt cho hệ tiêu hóa, vừa bổ dưỡng lại mê hoặc lòng người.