- chuyện của Biển -


- chuyện của Biển - 


"trong những cuộc họp gần đây, sếp mình đôi lúc hay chia sẻ với nhân viên tụi mình rằng việc chọn kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống và giới thiệu thiệt nhiều món ngon không phải là sự ngẫu hứng, bồng bột nhất thời mà đó là mong muốn được gắn bó, đồng hành, phát triển và lan toả tình yêu ẩm thực đến mọi người lâu thiệt là lâu như nó đã là, rồi có những ngày ồn ào, vội vã, rảo bước thật nhanh cho kịp việc nhưng cũng có lúc trầm lặng, yên ắng. khi ấy, tụi mình lại có thêm thời gian ngồi ngắm những gương mặt lạ lẫm có, thân quen cũng có. quan sát cách họ thưởng thức các món ăn, họ mỉm cười dzô dzô với những lon bia mát lạnh. những lúc đó tụi mình cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vô cùng, trên hành trình chia sẻ và lan toả tình yêu với ẩm thực, sự thật hiển nhiên đâu đó cũng có lúc tụi mình chán nản và muốn dừng lại một khoảnh khắc ngắn ngủi nào đó để refresh lại tinh thần. nhưng cuối cùng vẫn không nỡ, vì không nỡ để bản thân không nhìn thấy những góc bàn thật chill mỗi khi khách tìm đến,

ừ thì chuyện ăn chuyện uống là mỗi ngày, chi đâu vội vàng, hối hả trong ngày một ngày hai, mọi người ha?"